THƯ NGỎ

Kính gửi:

  • Ban Lãnh đạo Công ty
  • Phòng hành chính nhân sự công ty

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin kính chúc Quý ông/bà sức khỏe và thành đạt trong công việc.

Thưa Quý ông/bà!

Trong xu thế điều kiện lao động “thiếu nguồn nhân lực”. Hiện nay, hầu hết các Doanh nghiệp đều chuyển sang cơ chế sử dụng dịch vụ thuê lại lao động của các Công ty dịch vụ lao động được phép thuê lại lao động – Theo quy định tại chương 5 của Bộ Luật Lao động.

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Công ty chúng tôi là một Công ty cung ứng dịch vụ lao động chuyên nghiệp thuộc đẳng cấp Quốc gia và đứng hàng đầu có đủ năng lực uy tín nhất Tỉnh về lĩnh vực cung ứng lao động cho thuê lại, tổ chức lao động làm gia công hàng hóa trong các Khu công nghiệp. Lao động của chúng tôi cung ứng được làm các công việc trong Doanh nghiệp của Quý vị trong thời gian ngắn hạn hoặc lâu dài (do yêu cầu Quý doanh nghiệp), với các công việc cụ thể như: công nhân trực tiếp đứng máy sản xuất, ủy thác theo khoán gọn công đoạn sản xuất hoặc làm trong dây chuyền, làm phụ kho, làm công việc tạp vụ vệ sinh, làm sạch công nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, lau chùi máy móc, bốc xếp, dỡ hàng hóa, đóng hàng vào container, lắp ráp, dán nhãn, đóng gói sản phẩm vào bao bì, lắp ráp linh kiện điện tử, chăm sóc vườn hoa cây cảnh và các công việc khác theo yêu cầu khác của Quý doanh nghiệp.

Tư tưởng chỉ đạo của Công ty chúng tôi là: “Uy tín – Chất lượng – Kịp thời và Hiệu quả” với giá cả hợp lý, thỏa thuận trên tinh thần hợp tác 3 bên cùng có lợi.

Khi Doanh nghiệp Quý vị hợp tác sử dụng lao động hợp đồng với Công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ đồng phục cho lao động và các chế độ BHXH, BHYT, BH tai nạn lao động, tiền lương, tiền thưởng tháng 13 cho công nhân của chúng tôi. Có xe đưa rước công nhân từ 10 km trở lên.

Công ty chúng tôi được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cho thuê lại lao động và ký Quỹ 2.000.000.000 VNĐ tại Ngân hàng để đảm bảo năng lực tài chính trong quá trình hoạt động và có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ và làm tốt sản phẩm theo yêu cầu của Doanh nghiệp Quý vị. Quý vị sẽ rất hài lòng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công việc lao động và sẵn sàng hợp tác lâu dài với Doanh nghiệp của Quý vị, chúng tôi luôn mong đợi sự hợp tác và phúc đáp sớm nhất từ Doanh nghiệp Quý vị.

Công ty chúng tôi có nhà xưởng hàng ngàn m2 sẵn sàng nhận hàng hóa từ Công ty Quý vị để gia công công đoạn. Đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của Công ty Quý vị.

Rất chân thành cảm ơn và hân hạnh hợp tác với Quý vị!

Mọi phúc đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG NAM PHÁT

Địa chỉ VP: 261 Bùi Văn Hòa, KP. 6, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3682.530

Email: namphatbh@gmail.com

Giám đốc: Mr. Lực 0908.557.268 – 0827.54.8888

* Sơ đồ tổ chức bộ máy tổ chức:

Nhận thức sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành công của Công ty chúng tôi ngày hôm nay, toàn thể Ban giám đốc và Cán Bộ nhân viên NAM PHÁT vẫn luôn không ngừng trau rồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ để đem lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa để đến khách hàng.