DỊCH VỤ THU MUA NÔNG LÂM SẢN

Thu mua nông sản hiện nay nổi lên như một xu hướng mới, bà con đã biết gì về nó chưa? Nếu muốn làm giàu từ đây bạn cần phải nắm được những bí quyết để trở nên thành công.

Tại sao lại cần những đại lý thu mua nông sản như NAM PHÁT

Hiện nay, nền nông nghiệp của Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm. Bài toán được mùa mất giá trở thành vấn đề đau đầu của nông dân. Lợi dụng tình hình này, nhiều thương lái ép giá sản phẩm nông nghiệp. Đồng thời, do giá cả thấp nên chất lượng các sản phẩm nông nghiệp không còn được đảm bảo chất lượng như trước nữa. Tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng hoang mang trong việc tìm mua thực phẩm sạch. Mối quan ngại của mọi người hiện nay đó chính là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, giá thành leo thang làm người tiêu dùng phải đau đầu mỗi khi đi chợ.

Tìm hiểu về lĩnh vực thu mua nông sản cùng Đồng An Gia

Để giải quyết được vấn đề đó nhiều chủ đầu tư đã thành lập nên các công ty chuyên thu mua nông sản để cung cấp những sản phẩm tươi ngon đến mọi người đồng thời cũng giúp người nông dân bớt bị thất thu vụ mùa hơn.

Tìm hiểu về lĩnh vực thu mua nông sản cùng Đồng An Gia

Với điều kiện thực phẩm không đảm bảo vệ sinh hiện nay đã khiến người tiêu dùng rất lo lắng. Vậy nên chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp thu mua nông sản tốt đem đến cho mọi người thực phẩm tươi ngon nhất.

Quy trình thu mua nông sản chất lượng

Để có thể mang lại một nguồn nông sản chất lượng cho người tiêu dùng cũng như khuyến khích nông dân sản xuất, mọi doanh nghiệp đều nên áp dụng quy trình thu mua nông sản hợp lý.

– Bước 1: Đưa ra các tiêu chuẩn của các mặt hàng nông sản

Mọi nông sản đươc thu mua tất nhiên đều phải đảm bảo chất lượng. Các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nông sản như: Độ ẩm, tạp chất, đóng bao, dung trọng,…

Tìm hiểu về lĩnh vực thu mua nông sản cùng Đồng An Gia

– Bước 2Thu mua nông sản

Từ các tiêu chuẩn của bước 1, doanh nghiệp thu mua nông sản cần có sự chọn lọc và thu mua dựa trên các tiêu chí đó. Giá mua cần phải được tham khảo kỹ trên thị trường, giá của đối thủ và đưa ra mức giá hợp lí cho cả hai bên.

Tìm hiểu về lĩnh vực thu mua nông sản cùng Đồng An Gia

 Bước 3: Hợp đồng thu mua

Với số lượng nông sản quá lớn, hợp đồng thu mua là điều cần thiết để cả hai bên mua và bán có thể hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau. Hợp đồng thu mua nông sản cần xác định rõ hàng hóa, quy cách, bao bì, thời gian, phương thức thanh toán và các điều khoản liên quan. Tất nhiên, đã gọi là hợp đồng thì không thể thiếu chữ ký của hai bên.

– Bước 4: Kho bãi và nhập hàng

Nếu đã có sẵn kho thì doanh nghiệp thu mua trực tiếp nhập hàng. Còn nếu chưa thì buộc họ phải thuê kho bãi để bảo quản nông sản đã thu mua. Khi nhập hàng cần kiểm tra lại một lần nữa về chất lượng sản phẩm. Thống kê về số lượng cũng như chất lượng của hàng hóa là điều cần thiết.

Tìm hiểu về lĩnh vực thu mua nông sản cùng Đồng An Gia

Qua bài viết trên, hi vọng bà con có thể hiểu được thu mua nông sản cần gì, làm gì và làm như thế nào. NAM PHÁT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua nông sản mong muốn mang lại cho bà con chất lượng thực phẩm tốt nhất.

————————————

NAM PHÁT – Địa điểm thu mua, xuất khẩu nông sản uy tín, chất lượng tại khu vực miền nam: Đồng Nai, Bình Dương,…

Địa chỉ VP: 261 Bùi Văn Hòa, KP. 6, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3682.530 – Hotline: 0908.557.268 – 0827.54.8888

Website: laodongnamphat.com