DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG

Khi bạn tìm đến chúng tôi và đọc được bài viết này. NAM PHÁT biết bạn đang lo lắng và gặp những khó khăn gì. Chúng tôi cũng từng như bạn cảm thấy rất lo lắng cần tìm một đơn vị giải quyết những lo lắng kho khăn đó là gì:

1. Đang là dịp cao điểm Lễ, Tết hàng hóa phải xuất nhập kho rất nhiều mà đội ngũ nhân lực không đủ để bốc xếp hàng hóa vì ai cũng đã có công việc riêng của mình và họ cũng không quen làm những công viêc đó.

2. Bạn đang là chủ doanh nghiệp cần dọn dẹp sạch sẽ nhanh chóng những gì sau khi xây dựng sửa chửa nhà xưởng, kho bãi mà không biết tìm đâu ra đội ngũ có thể làm ngày đêm nhanh gọn lẹ hiệu quả?

3. Bạn đang cần dọn nhà, dọn văn phòng mà bên dịch vụ trọn gói thì quá đắt, bạn nghĩ ngay tìm đến 1 đội chuyên dọn nhà chuyên nghiệp mà ít tốn chi phí nhất như là các bạn sinh viên.

4. Sếp đang giao cho bạn tìm người dán tem đóng hàng để đem đi xuất khẩu cho kịp lô hàng mà giờ tìm đâu ra một lúc vài chục người ngay bây giờ. Và còn hàng trăm sự lo lắng khác.

Từ giờ bạn hãy quên ngay đi và đừng lo lắng. Hãy lưu ngay 2 số điện thoại dưới đây mọi chuyện của bạn sẽ được giải quyết, hiện tại có thể bạn chưa cần nhưng vẫn hãy lưu đi vì một ngày bất chợt nào đó bạn sẽ cần gấp đấy.

HOTLINE: 0908.557.268 – 0827.54.8888

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MỚI NHẤT GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

STT TÊN DỊCH VỤ CA ĐƠN GIÁ (đ/người ) TĂNG CA NGOÀI GIỜ (đ/h)
1 Cho thuê lao động phổ thông thời vụ. 8 tiếng ngày 320.000 60.000
8 tiếng đêm 340.000 62.000
12 tiếng ngày 430.000 43.000
12 tiếng đêm 450.000 45.000
2 Dịch vụ bốc xếp 8 tiếng ngày 350.000 65.000
8 tiếng đêm 380.000 68.000
12 tiếng ngày 460.000 46.000
12 tiếng đêm 500.000 50.000

Giá tính trên chưa bao gồm VAT. Qúy khách hàng hãy gọi nhanh cho chúng tôi để có được giá tốt nhất với chất lượng nhân sự tốt nhất.

Cách Thức Thanh Toán và chốt công:

– Làm thứ 2 – thứ 7 chốt công, thứ 2 đầu tuần công ty sẽ giao hóa đơn cho quý khách.
– Quý khách có trách nhiệm thanh toán sau khi công ty giao hóa đơn bằng chuyển khoản qua tài khoản công ty vào thứ 3 hàng tuần.
– Quý Khách có thể thanh toán tiền mặt.
Quý khách thông báo cho công ty về sô lượng, công việc cho công ty trước ít nhất 1 – 2 ngày.
Hy vọng trên sẽ là báo giá phù hợp cho quý khách phù hợp với nhu cầu của quý khách.

nhan-luc-truong-phat-cung-ung-lao-dong-cho-buu-dien-viettel-post

Tại sao Quý Khách Hàng nên chọn chúng tôi :

– Với đội ngũ lao động trẻ nhiệt tình và tận tâm tuổi từ 20 – 25 tuổi, độ tuổi lao động hăng say trong công việc tốt nhất.

– Chúng tôi hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động chuyên, với hơn 1200 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng nhỏ lẻ….

– Luôn có thể cung cấp đủ cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu độ xuất từ 200 – 300 người / ngày. Luôn tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và an toàn lao động.

– Đội ngũ được đào tạo về an toàn lao động một cách bài bản chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ lao động khi có các công việc cần thiết liên quan

– Yếu tố quan trọng khi một doanh nghiệp chúng tôi đó chính là Chi Phí. NAM PHÁT cam kết về mức chi phí cho từng lao động là giá cực kỳ cạnh tranh nhưng mang lại hiệu suất công việc cao nhất. 

– Chúng tôi luôn đặt tiêu chí ” LÀM HÀI LÒNG CÁC KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT ” là Kim Chỉ Nam cho doanh nghiệp chúng tôi phát triển bền vững nhất. Và khi khách hàng cần đến dịch vụ Cung ứng nguồn lao động nhớ ngay đến NAM PHÁT

Chúng tôi đã từng làm cho các đơn vị ở các khu công nghiệp TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương,…Và được đánh giá rất cao về nguồn lao động chất lượng.

Hiện tại chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ cho Quý Công Ty có thể lựa chọn:

– Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ.

– Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh sau xây dựng.

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi

– Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm

– Dịch vụ cung cấp  dọn văn phòng

Và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa mà bên chúng tôi NAM PHÁT đang cung cấp.